Trong năm 2013 sau 7 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tiệc cưới – hội nghị trên địa bàn tỉnh Hải Dương, doanh nghiệp nhận thấy rằng nhu cầu về các sảnh tiệc lớn với sức chứa lên đến hàng ngàn khách là vô cùng cấp thiết cho người dân và các tổ chức có nhu cầu tổ chức tiệc cưới – hội nghị với sức chứa lớn tại thành phố Hải Dương. Chúng tôi đã lên ý tưởng và làm việc với các đơn vị thiết kế với tôn chỉ Âu Cơ luôn là “nơi tôn vinh những ngày trọng đại” của tất cả mọi người, lấy nguồn cảm hứng từ tòa nhà White House – nơi làm việc của tổng thống và là nơi diễn ra rất nhiều sự kiện trọng đại của nước Mỹ các đơn vị tham gia thiết kế đã bắt tay vào triển khai.

White House là nguồn cảm hứng cho các đơn vị tham gia thiết kế

Sau một thời gian làm việc các đơn vị thiết kế đã cho ra một số phương án phù hợp với ý tưởng ban đầu của chủ đầu tư, tuy nhiên để có một không gian tổ chức sự kiện hoàn hảo thì ngoài các vấn đề về tỷ lệ thiết kế, kiến trúc ngoại thất và nội thất được lựa chọn thì công năng của không gian sảnh tiệc là điều tối quan trọng cho mọi sự kiện của khách hàng diễn ra tại đây đều đảm bảo được sự trọn vẹn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức tiệc cưới – sự kiện chủ đầu tư đã đưa ra các phương án điều chỉnh yêu cầu đơn vị thiết kế điều chỉnh cho phù hợp với các công năng của một trung tâm tiệc cưới hoàn hảo.

Concept đầu tiên khi doanh nghiệp làm việc với đơn vị thiết kế
Bản vẽ đầu tiên ra đời khi doanh nghiệp làm việc với đơn vị thiết kế

Các tiện ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây luôn là phần cốt lõi tạo nên giá trị lâu dài của công trình, và bản thiết kế cuối cùng đã được phê duyệt chính thức vào năm 2014.

Bản thiết kế cuối cùng được chủ đầu tư phê duyệt

Sau một thời gian và nhiều nỗ lực hoàn thiện các thủ tục pháp lý, triển khai xây dựng thì tòa nhà Auco Grand Palace đã chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22.10.2016 nhân dịp kỷ niệm 10 năm Trung tâm tiệc cưới – hội nghị Âu Cơ chính thức đi vào hoạt động giúp doanh nghiệp đưa được dịch vụ tiệc cưới – sự kiện phục vụ người dân Hải Dương đạt chất lượng & chuẩn mực cao của nghành dịch vụ hiếu khách (Hospitality).

Doanh nghiệp sẽ không ngừng nỗ lực đổi mới để cung cấp các dịch vụ yến tiệc & tổ chức sự kiện đạt chất lượng & chuẩn mực cao nhất tới người dân TP Hải Dương.