Nơi tôn vinh ngày trọng đại của bạn!

Được xây dựng và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 06 năm 2006, Khu khách sạn và tổ chức sự kiện Âu Cơ hiện nay là một trong những khu khách sạn – trung tâm hội nghị tiệc cưới hiện đại bậc nhất và đầu tiên của Thành phố Hải Dương đưa dịch vụ tổ chức tiệc cưới – sự kiện chuyên nghiệp phục vụ người dân và các tổ chức trên địa bàn Thành phố.

Khu khách sạn & trung tâm tổ chức sự kiện Âu Cơ tọa lạc trong khuôn viên 20.000 m2 với 02 trung tâm tổ chức sự kiện, 01 khu khách sạn, 01 khu nhà hàng – bar café, cùng hệ thống bãi đậu xe rộng rãi luôn đáp ứng mọi loại hình sự kiện.

Chúng tôi luôn cung cấp đa dạng các dịch vụ tổ chức sự kiện: hội nghị – hội thảo,  triển lãm, hội nghị ra mắt sản phẩm, các sự kiện thời trang & âm nhạc, các sự kiện tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc chiêu đãi với nhiều loại hình tiệc như tiệc setmenu, tiệc buffet , tiệc fine dining  hay tiệc ngoài trời.

Trải qua nhiều năm hoạt động chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất, cập nhật công nghệ và xu hướng mới nhất với chuẩn mực cao nhất của nghành công nghiệp hospitality nhằm mang đến cho mỗi ngày trọng đại của quý khách hàng những trải nghiệm khó quên trong mỗi sự kiện lớn của cuộc đời.

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN ÂU CƠ

Add: 1A Nguyễn Hữu Cầu, Thành Phố Hải Dương

Hotline: 1900 888 859

Email: mail@aucohotel.com.vn