KHI BẠN SINH RA VÀ TRƯỞNG THÀNH

Cuộc sống là hành trình kỳ diệu mà tạo hóa ban cho mỗi chúng ta. Sinh ra, lớn khôn, trưởng thành, rung động trước yêu thương, chạm một cột mốc thành công mới… đều là những thời điểm đáng nhớ trên hành trình cuộc sống đầy cảm xúc. Tại Âu Cơ, chúng tôi luôn khao khát được đồng hành cùng bạn và những người thân yêu ghi dấu những khoảnh khắc tuyệt vời nhất tại mỗi ngày trọng đại của cuộc đời để chúng trở thành món quà tinh thần vô giá, thiêng liêng của riêng bạn. Bởi ngày trọng đại đâu chỉ là ngày cưới.

TIỆC THÔI NÔI

Tiệc thôi nôi là buổi tiệc sinh nhật đánh dấu cột mốc đầu tiên của cuộc đời, đó là niềm tự hào của cha mẹ và là kỷ niệm đầy ắp thương yêu của gia đình dành cho những đứa con. Sử dụng dịch vụ trọn gói tiệc thôi nôi tại Âu Cơ bạn sẽ có nhiều thời gian bên người thân, bạn bè và chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt này với mọi người.

TIỆC SINH NHẬT

Ngày sinh nhật là khoảng thời gian tuyệt với trong năm để tôn vinh bản thân bạn, bạn sẽ có nhiều ý tưởng để chung vui bên những người bạn thân thiết từ âm nhạc, trò chơi cho đến các hoạt động hoá trang độc đáo. Hãy để các chuyên viên tổ chức sự kiện của chúng tôi đồng hành cùng bạn từ lúc lên ý tưởng & biến nó thành hiện thực.

TIỆC KỶ NIỆM

Trong suốt hành trình của cuộc đời luôn có những ngày đặc biệt tạo nên những kỷ niệm. Đó có thể là kỷ niệm ngày cưới, ngày cầu hôn hay bất cứ một ngày nào mà bạn coi nó là đặc biệt để nhớ, để yêu thương và để chia sẻ niềm hạnh phúc đó với người thân, bạn bè. Hãy để Âu Cơ đồng hành cùng bạn ghi lại những ký ức ngọt ngào về khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời.  

TIỆC CHIÊU ĐÃI

Khi bạn muốn ghi dấu ấn một cột mốc thành công mới, muốn bạn bè chúc mừng cho một thành quả mới, hay đơn giản là buổi mà bạn muốn hội ngộ với những người mà bạn yêu mến. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn  giúp cho những buổi hội ngộ trở nên ấm áp và thưởng thức  trọn vẹn tinh hoa của ẩm thực á – âu.  

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN ÂU CƠ

Add: 1A Nguyễn Hữu Cầu, Thành Phố Hải Dương

Hotline: 1900 888 859

Email: mail@aucohotel.com.vn